Ultrasound

Hello mga mga momosh! sino dito marunong tumingin gusto ko lang kasi na iexplain sakin kung good ba lahat to 😅 masaya ako kasi pina gender reveal ko na nung nag pa ultrasound ako kahapon 19weeks and 1 days na po ako now and yes! Its baby boy 😭❤️

Ultrasound
2 Các câu trả lời

Normal po lahat 🥰🎉

1y trước

thankyou po ❤️💯

Congrats mamsh! 💕

1y trước

Compared dun sa akin mamsh mas normal na normal ang result ng sau. 😂 Wag masyadu magworry! Para di ka mastress at si babh. God bless you more and your baby boy 💕