Blighted Ovum

We’re so devastated right now, 2 consecutive unsuccessful pregnancy ko na. Huhu meron po bang nagka anak pa after 2 mc? Apas positive po ba kayo? Need ko daw po magpa apas panel to check bakit nangyayari ito :( ano po ginawa para malabas nyo ung dapat ilabas? 7th week ko po sana pero wala pong nakitang kahit ano kundi sac lang :(

Blighted Ovum
3 Các câu trả lời

ako din me 9weeks and 1 day wla din me Nakita skin.. sbi ni doc malaki nman dw placenta k pero wlng laman.. worried na po ako masyado.. pero request ako another transv

1y trước

Ikaw po mii, 9 weeks po ba ang age ni baby mo based sa TVS mo?

co-staff ko na Dra, 3 mc's positove sa apas, and nagkaanak po magkasunod na taon wothout complications na. nagoaalaga lang talaga at matinding faith kay Lord.

Hello mii, sorry to hear po. ❤️ Hugs. Mii ano po symptoms nyo nitong 2nd pregnancy ninyo?

1y trước

I mean po mii sa blighted ovum nyo po na case, ano po symptoms nyo po? Yung 1st pregnancy ko po kasi blighted ovum din.. Now po 8 weeks preggy po ako, scheduled for TVS.