Bakuna for baby

Baka po may idea kayo magkano po ang PENTA and HEPA B sa private clinic? natatagalan ako sa public 😔 2mos na si baby pero wala pa siyang bakuna (penta and hepa b) Puro oral polio lang. May mga nagssabi na ok lang naman daw na madelay ang bakuna. Pero kasi mahirap magsabay sabay ng bakuna. Baka mahirapan si baby. Naghahanap pa lang po ako ng pedia. Pero baka may idea po kayo, magkano. Thank you in advance po.

47 Các câu trả lời

6in1 po sa pedia ni baby 5500 kaya ng health center nlng kami libre pa, pero every month nagpupunta kami sa pedia ni baby para magpacheck up

Thank you, mommies. Update, nabakunahan na si baby, naabutan namin yung stocks sa health center. ☺️ God bless all

4y trước

Ahh Mabuti Pala at Ok na Mommy .. Less worries na din...

usually po ang range po ng Vaccine is 2500-3500 per vaccine at depende po kung saang private clinic papa vaccine si baby.

ang estimate mommy is nasa 4500 to 6k. pero ask mo rin health centers if meron kase mas mura dun or kadalasan libre

Sa Barangay health Center po mommy Free lang po. Sa pedia ng anak ko usually nag rarate kasi ng 2k-3k....

3000-3500 nagrange lalo na lang private clinic pero if meron sa Health center nyo don free lang

iba iba din kasi mommy ang price. check mo din sa brgy health center baka meron sila nung need mo

Sa barangay health center mommy, libre lang maliban sa rota kasi sa pedia kami nagpaturok nun e.

Depende po sa clinic ang price. Pwede niyo po sila tawagan para macompare niyo din po prices :)

Sa center ka na Lang mommy Libre pa si lo ko center except sa rota vaccine sa pedia ang bakuna