Rashes sa mukha nya

Baka po may alam kayo na ipapahid s mukha ng baby ko Ang dami nya po kaseng rashes sa mukha parang tigyawat salamat po

Rashes sa mukha nya
25 Các câu trả lời

mommy Physiogel gamit ko.. super effective yon. 750 sa mercurydrug. pag nilagay m ngayon bukas tuyo na agad..

liguan nyo po araw araw.. then sa gabi punasan nyo po ng bulak na basain ng clean water.. mawawala dn po yan

Pacheck nyo po sa pedia nya mamsh. Nagkaron din noon yung baby ko ng rashes pero walang nana.

ligoan lang po lagi si baby mamsh at petroleum jelly po. mawawala po yan 😇

pahiran nyo ng breastfeed nyo po, para mas okie po, mas nakakawala po yun

nung ako nun breast milk pinag papahit ko na tutuyo agad

Wawa naman si baby. Pa check up nyo na po 😔

Better seek advise po s pedia ni baby mommy..

Naku grabi rashes na yan.. pedia na po kayu

Pacheck up mo na po yan mommy.