Rashes sa mukha nya

Baka po may alam kayo na ipapahid s mukha ng baby ko Ang dami nya po kaseng rashes sa mukha parang tigyawat salamat po

Rashes sa mukha nya
25 Các câu trả lời

Hello mommy. May mga nakita po akong nagkakarashes and sabi breastmilk mas maganda daw po ipahid pero parang iba yung rashes ni baby. May nana po ba? Best mommy if ipaconsult na sa pedia para maagapan agad at maassist ka sa tamang gawin :)

4y trước

yes po mommy sa situation ni baby need na nya pacheck up sa pedia..

hindi normal rashes to.. sa pedia po dalhin mo na.. as for me, pinapahiran ko ng cetaphil gentle cleanser 3 times a day face ng baby ko since birth, makinis na makinis never nagkarashes.

4y trước

pwede po kahit panligo un din gamit ko sa baby ko

ganyan din si baby ko noon pero sa may bandang noo nya lang nilagyan ko ng breastmilk ko tapos pinaliguan ko ng may kalamansi.... ngayon makinis at maganda na skin ni baby🤗

May ganyan din po baby ko momsh.. unti-unti na po siyang nawawala.. baby’s acne po daw tawag diyan.. wag lng po gamitan ng kahit na ano mawawala rin daw po yan..

pakicheck kung nalalabhan maigi mga damit, twalya.. or anything na gamit na baby.. minsan dun din nkukuha..lagi din po tyo mghugas ng kamay bago hawakan si baby

may binili akong soap and cream sa pedia ni baby worth 1,200 effective naman. ilang pahid lang nawala kagad. Pero hindi naman naubos yung dalawang cream.

ganyan din sa baby ko dati. reseta ng pedia nya norash cream. best to consult sa doctor ng baby mo before gumamit ng kung anu anong cream po. mahirap na.

mawawala dn yan momsh .baby acne normal yan sa baby. normaly sa newborn hanggang 1month. pero kng hndi ka po mapanatag pa check up nlg sa pedia.

Momate po try niyo. Nagkaganyan din si lo ko pero naagapan ang pagdami dahil jan po sa momate na nireseta ng pedia niya.

hi mommy. may bacterial infection na po ung rashes ni baby. dalhin niyo po sa pedia para sa appropriate medications po