DIAPER

Baka may Mommies dyan na gusto ng murang presyo ng Diaper but good quality. Im selling my LO's excess diaper napagliitan niya na po. Sweetbaby Diaper cloth like cover mga mamsh subok at maganda talaga sya. 194 sya mabibili sa market 150 ko nalang ibebenta free delivery pag malapit sa location namin. Comment lang sa may want..

DIAPER
1 Trả lời

location nyopo?

4y trước

Sjdm bulacan and caloocan po basta malapit po at kayang puntahan idedeliver namin. 😊