new born diaper

Murang diaper pero good quality?

38 Các câu trả lời

Eq dry kung gusto mo pinakamura Yung smile same lng sila Hi paistorbo po saglit 😄 pahingi naman po ako ng konting minuto mo kung ok lang po. ☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅😁✨

sweetbaby dry po maganda quality same sa pampers. meron din po playful yung ganito po, maganda po quality nyan. have tried it with my two kids. 😊

Magic sis. Though hindi sya branded pero super absorbent. Mura pa sya. I tried huggies for my newborn pero hindi ko makita yung pagkaabsorbent nya.

Mommy may video po ako about sa mga diaper. Sana mkapagdecide na po kayo after watching this. https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Mamy poko ginamit namin kasi naabutan namin na may promo. Try mo din Sweet baby and playful

Eq Po ..dating pampers mga anak ko kaso maliit Ang size nila ..Kaya lumipat kmi NG EQ

Huggies momsh.. Yung pamangkin ko napaka selan ng balat don lang nahiyang

Sa lazada po kayo tumingin ng newborn diaper madalas may promo sila.

Try mo lazada or shoppee. Minsan may mga pa-promo sila eh.

huggies po gamit ko ok naman po.kung san hiyanh si baby po