underweight

bago ako mabuntis 42kgs timbang ko (maliit lng po ako) hanggang ngayon 5months preggy nako pero 42.4kgs lng timbang ko! pero ung transV ko ng 1-3 months ok naman size ni baby. kaso ngayon nag worry na OB ko kc hndi ako nadadagdagan hndi dn ganun kalaki tyan ko. ano po dpat ko gawin? may epekto ba to kay baby? ?

32 Các câu trả lời

No worries mommy, before i get pregnant i was 40kg, nang manganak ako 45kg lang nman ako.. Baby is normal. Just eat healthy foods and more water.

5y trước

thank you po 😊 yes i will.