underweight

bago ako mabuntis 42kgs timbang ko (maliit lng po ako) hanggang ngayon 5months preggy nako pero 42.4kgs lng timbang ko! pero ung transV ko ng 1-3 months ok naman size ni baby. kaso ngayon nag worry na OB ko kc hndi ako nadadagdagan hndi dn ganun kalaki tyan ko. ano po dpat ko gawin? may epekto ba to kay baby? ?

32 Các câu trả lời

Same po. 50kg lang ako nung nagbuntis. nung first trimester ko, nabawasan pa timbang ko. Pero ngaun nasa 54kg nku. Kabuwanan na rin. :)

Ako nga sobra sobra na bigat. Di na ko nag rrice sa gabi, pero nadadagdagan pa din timbang ko. Di ko alam gagawin ko pra mabwasan 😂

Ako nga d dn tumataba.. 43 to 45 kl lang.. 6 months na...kain nman ako ng kain. Gusto ko nga tumaba..maranasan man lang

Same tayo sis, nung di ako preggy 42.5 pero nung nabuntis ako 40kg nalang.. Monthly ako may support sa nutrition...

ako.din 42kgs dati then nging 51kg kain lng ng masustansya mamsh, inom tubig then plging inumin mga vitamins

5y trước

di dn ako matubig. pero gawin ko yan ngayon dadagdagan ko paginum ng tubig. sa vitamins naman po hndi ako nagmimissed ng vitamins. sana maging ok na ko 🙏🏻

Ano sabi ng OB? As long as you’re eating healthy. More meat at gulay ka. Also milk din

5y trước

haha di talaga keri ung lasa? 😂 try mo sis ung mocha or choco masarap parang milo lng ung choco ung mocha kala ng great taste na coffee

pilitin mo kumain ng marami mommy mga masusuntansyang pagkain tsaka mag milk ka .

Same po tayo. Ngayon pong 7 months lang ako biglang bigat. 4 kilos bigla mula 5 months

5y trước

baka ngayon palang ako magstart madagdagan ng timbang kc kakastop lng ng pagsusuka ko nung 4months

Basta healthy foods lang, prutas gulay isda milk tapos vitamins and enough sleep

5y trước

sguro po mas aagahan ko nalang tulog ko. thank you po 😊

Nagtetake ka nmn po ba ng mga vitamins? Nkakakain kb ng maayos?

5y trước

opo kumpleto ako sa vitamins hndi ako nag iiskip. nung 1-3months hndi masyado kc nagsusuka ako pero start nung 4months hndi na ko nagsusuka kaya nakakakain na ng maayos