BAD SIGN O HINDI?

Bad sign po ba yung sobrang likot ni baby sa tummy? 6 months preggy pa lang po kasi ako sobrang likot nya na. Laging parang nasisipa nya yung puson ko. Kinakabahan ako vaka manganak agad ako ng 7 months :(

2 Các câu trả lời

Healthy po si baby... Ako 36 weeks and 5 days, sobrang likot lalo na gabi na nakahiga ako....

3y trước

hay salamat kinakabahan po kasi ako na baka manganak agad ako 7 months. ganyan din po yung sakin lalo na sa gabi sobrang likot at maya't maya. salamat po sa sagot

good sign. sign of healthy baby