Milk supply

I have a one-week old baby right now. Dede siya ng dede sa gabi na parang di nabubusog. Gusto ko sana siya i-sleep train kaso di siya matutulog hanggang di naka direct latch sakin. Usually from 7pm-12md siya dumedede tapos salitan lang sa boobs. Kulang ba milk supply ko?

1 Trả lời

No sapat sa kanya yan growth spurt yan lahat ng babies dumadaan sa ganyan stages lalo ang bf babies super clingy talga...feed your baby as much as he wants...nagpapalaki sya eh...magbabago din sleeping schedule nya...for now tiis tiis lang unli latch lang everyday para lalo pa dadame gatas mo