kilikili

Baby po ang baby ko 35weeks na po siya..Natural lang ba na umiitim kilikili mo ng sobra..At nasakit na pati puson mo lage..Tia

kilikili
1 Trả lời

Ako po grabe nangitim kilikili ko pero ngayon bumalik na. Ung pagsakit ng puson alam ko normal kasi sumisiksik na sya kumukuha na sya ng pwesto. Pero wag po kayo masyadkagpagod. Ingat po. Goodluck po :)

5y trước

Hindi ka lang ng cert jan sa ob mo kung pwede ka magbyahe. Para mabigyan ka ng advise ni ob.