2month old baby

My baby po ako 2months old na sya..pwde ko na ba sya pa inumin ng tubig?? Anong vitamin po pra sa baby

52 Các câu trả lời

Pa check up mo muna sa Pedia baka kase mamaya nyan kung ano ano na palang sinasagot ng iba di naman lahat pare parehas ung iniinom na gamot para kay baby Mas maganda ng sa pedia ka mismo mag tanong para mas safe di naman po sila Doktora para kung ano nalang sabihin Just saying

Bawal pa po water momsh.. pag 6 mos pa po pwede.. ask pedia po about sa vitamins.. kasi yung baby ko 1 week pa lang po binigyan na ng nutriplus 10 saka ceelin.. pero sabi po ng ibang mommy pag pure bf kahit di na muna mag vitamins.. pero ask ka din po sa pedia ni baby mo😊

5y trước

Ok slmat...sbi nmn ng iba ceelin tsaka propan syrup

Hindi pa po pwedeng painumin si baby ng water. Much better kung wag muna din painumin si baby ng vitamins kasi masyado pang bata yung organs niya para mag process ng gamot pwera na lang kung may vitamin deficiency siya.

5y trước

Ah.ok po..ngwo2rry lng po ako kc bka mhawaan sya ng ubo tsaka sip on..

Bawal po wait niyo po sya mag 6 months b4 nio po siya painumin ng tubig' ung sa vitamins naman po depende po ung kung ano ibibigay ng pedia nia mamshie.

6months p po bago xa mgwater dp allowed s edad nia.and ung vitamins much better po qng reseta ng pedia kc they know wat is the best for our lo...

No. Wait until mag 6 months si baby. And regarding sa vits. Better to check it with pedia po para mabigayan ng tamang vitamins si baby

Pag ebf ka kahit walang vitamins pwede naman din kung meron depende parin sayo. 6months bago uminum ng tubig then 2oz lang everyday.

Pag breastmilk ka po wag muna sa water at vitamins. Pwede nmn cguro mag vitamins pero mas maigi kung mag tatanong ka sa pedia doc

6mos dapat and for vitamins naman ang sabi ng pedia kung tama naman ang timbang ni baby d na kailangan ng vitamins.

No, wait nyo po muna mag 6 months si baby bago painumin ng tubig. Sakin tiki tiki and ceelin vitamins ng baby ko.