2month old baby

My baby po ako 2months old na sya..pwde ko na ba sya pa inumin ng tubig?? Anong vitamin po pra sa baby

52 Các câu trả lời

If formula milk po ininom nya max of 20 ML lang po. Sa vitamins po if not breastmilk inom nya pwede po tiki tiki

Wag po muna painumin ng water si baby. Mga 6 months na po pag nakain na po siya ng solid foods. 😊

6months pa pwedeng mag water si baby mamsh... vitamins ng lo ko before celine at nutrilin

6months pa po ang water. Consult muna sa pedia about sa vitamins, no self medication.

If hindi po breastmilk suggested vitamins po ng pedia ko is Celine and Nutri-Z

No sa water dapat pah 6months na siya. Ask your pedia para sa vitamins.

Advice po na bawal painimin ng tubig ang wla pang 6months ang baby .

Ako mamsh pinag tiki tiki at ceelin KO na two months din bb girl ko

Advice po na bawal po painumin ang baby na wla pang 6months .

6 months pa momshie. nutrilin at ferlin vitamins ng baby ko.