Oregano na piniga

Pwede kaya uminom si baby ng oregano na inisteam at piniga? Pra kasing may plema at halak sya? Ano kaya pwede inumin? 2months old baby. #FTM

2 Các câu trả lời

Hello. Hindi po pwede. Strictly milk lang dapat iniinom ng 0-6 months. Kahit nga tubig hindi pwede. Walang gamot sa halak. Make sure mo lang na napapaburp si baby at wag mo ihiga kaagad after dumede at bumurp. Kargahin mo na medyo mataas ang ulo at dibdib, ng 15-30 mins para may time bumaba yung gatas. Kasi kung ihihiga mo kaagad nagba-back flow ang milk kaya tunog may plema at halak kapag humihinga ang baby.

Normal po ang noisy breathing or halak sabi ng pedia namin since yung mucus ng newborns same sa amount ng adult, newborns have maliit nasal passage kaya may ingay. Basta po bantayan lang wag sila mag blue or white while feeding, paconsult din po kayo sa pedia para mas macheck ang breathing nya. Wag nyo po bigyan oregano pls