Baby na hindi marunong dumede

My baby is out last Sunday Kaso pinaiwan sya sa ospital because hindi raw marunong dumede ang anak ko. To think na mag3days old pa lang sya. Breastfeeding advocate kasi yung napaganakan kong ospital kaya gusto nila magaling na agad dumede si baby. Any tips? Sa ngayon nasa ospital pa rin si baby at nakafeeding tube. Di ko rin naman sya mapadede kasi pinaiwan sya sa ospital hayy

1 Trả lời

di mo po ba sya pwedeng bisitahin para matry mo po ipa breastfeed?