Di marunong dumede si baby

Mga mi pahelp naman po.. ano po kaya ang ang magandang gawin? Di po kase marunong dumede sakin yung 1 week old baby ko or hindi nya ata gusto dumede sakin.. mas gusto nya po yung sa bote.. naiistress na po ako dahil ang hina ng milk supply ko.. gusto ko sana dumede sya para lumakas.. kaso di sya nadede sakin.. sana po ay matulungan nyo ako

2 Các câu trả lời

Don't offer bottle kay baby and let baby latch sa iyo. maglalatch yan eventually. Kaya umaayaw kasi may bottle syang dinedehan kasi.

pacheck nyo rin kay pedia kasi baka may tongue tie si baby, di marunong maglatch ng tama ang may tongue tie.