Breastmilk while baby is in the hospital (incubator)

Premature po si baby, nasa ospital po sya nagpapalakas pa po. Waterfalls po ngayon ung breast ko ng breastmilk, ano po dapat gawin. Pinupump ko na lang at iniistore sa freezer, kaso ayoko po masyado magtambak ng milk kasi mas gusto ko pa rin pong fresh na padedein si baby pagnaka labas na po sya ng ospital

4 Các câu trả lời

I suggest ipunin mo lang momsh, para in case hindi ka able to breastfeed like umalis ka, may bmilk pa din na maiinom si baby. Ok pa din naman kahit na freeze ang bmilk. Or donate mo sa NICU im surw maraming may kailangan niyan.

5y trước

Thank you po sa info pwede po pala idonate sa NICU kung nasan din si baby ko. Thanks po.

Magdonate kayo

Istore mo lang at idonate ung sobra kesa masayang

Pwede nyo pong idonate yung milk nyo mommy like marian rivera. :) para hindi sayang..