Worry Mom here.

baby ko po just turned 6 month old last March 05, pero hindi pa po nya kaya umupo mag isa. Bakit po kaya?Meron po ba dito same case ni baby ko?

2 Các câu trả lời

akin nga mommy 7 months and 10days na ngaun d pa nakaka gapang at nakakaupo e antay lng po tayu wag ntin compare baby ntin sa iba kse ma stress lng tau

4y trước

okay po. Salamat po.

iba iba naman po ang development ng baby mamsh

4y trước

Thankyou po, nag aalala kasi ako at yung mga kasabayan ko mga naka walker na sila. Salamat po sa pag tugon.