2-month old baby

Meron po ba same case ko dito? 6 days na po kasi hindi nag poop baby ko Pure breastfeeding po sya Umiihi naman po palagi at umuutot

3 Các câu trả lời

okay lang po yan normal pa lang po and kapag umuutot naman po okay papo yan and observe nyo po sya until 10 days po kapag di pa rin po sya nakakadumi dalhin nyo na po sya sa pedia

normal po sa bf sabi ng pedia ko until 10 days pwede di magpoop ang baby basta bf. pero observe if matigas ang tyan or iritable siya

normal kasi mas easily absorb and digest ang bm compare to formula.