Mga mamsh pa advice naman po ako

Baby ko po exclusive breastfeeding 2weeks 5 days palang may parang natunog sa ilong pag humihinga yung parang baradong ilong na may sipon pero wala naman pong ubo at sipon. minsan nawawala lng yung tunog pag kalmado siya. Nagwoworry po kasi ako😔 #advicepls #worryingmom

4 Các câu trả lời

parang hilik na mahina po ba? pakinggan nyo po likod nya kung may vibration, halak po yon. possible na hindi nakababa ng maayos yung dinidede ni baby.padedein nyo saglit then padighayin nyo po.

Baka halak. Ipa burp mo lagi.

halak yan. after dede padighayin nyo.

2y trước

Anu Po ung halak?