Ano po pwede igamot sa baradong ilong ni baby?

Parang biik yung sound ng ilong niya at wala naman siya sipon.

5 Các câu trả lời

Linisan lang po nyo lagi ilong nya. Di pa kasi nila mailabas mga mucus sa ilong nila, pag nag accummulate dun, parang may sipon sila kahit wala. Ganyan din kasi yung baby ko. Pag nililinis ko kasi mababaw lang, natatakot po kasi ako dati na masundot yung ilong nya, feeling ko masyado malalim, para na syang sina swab hehe

2 months old po baby ko, gnyan din po xa, may kulangot po xa. Pg natatanggal po ung kulangot nya nawawala po ung sounds na parang biik.

Ganyan dn baby ko, parang biik sya. Nililinis ko nmn palage ilong nya. Pag umiiyak sya ng malakas don ko marinig na parang biik

normal lang naman po sa newborn mommy. baka sa milk po yan kung bagong dede si baby.

tinatanggal ko lang kulangot niya di na need ng gamot