Baby to baby

May baby girl po ako 1yr and 8months, baby boy turning 2months. Ngayon di pa nkakapag salita si bb girl dahil daw kinikiss nya ang kapatid nyang mas bata. Totoo po ba yun? Worried ako sa panganay ko😞

5 Các câu trả lời

Wala naman pong kinalaman ang pagkiss ni baby sa speech development nya ☺️ Paano po ba sya magsalita now? Lagi po ba syang kinakausap? Binabasahan and wala masyadong screentime? Baka may iba pa pong factors kung bakit hindi pa sya nagsasalita, or mataas ang expectation natin kay baby. Better tell her pedia po sa next visit nyo, para maexplain nya yung milestones ni baby for that age.

4y trước

actually hindi nman ako nagwoworry momsh until netong bumisita samin ang mga byenan ko, nakita nyang ki-niss ng panganay ko ang kapatid nya, sabi nya kaya pala ayaw pang magsalita. kaya naman nagworry ako agad. anyway thank you momsh 🙌

Yung panganay ko kakatwo lang niya dun palang siya nagumpisa na magdaldal nakakapagbilang na siya ng 1 to 10 . Mag kang mag alala mamsh . Pag mag 2 years old na yan baby mo magsasalita din po yan

4y trước

i'm looking forward momsh though ang daldal na ng mga kasabayan nya dito sa lugar namin, iniisip ko nalang iba iba talaga ang development ng mga baby😊

pamahiin lang po yan mommy .. palagi niyo lang pong kausapin para iimitate niya kayo sa pagsasalita .. and minsan may mga nalelate po talaga magsalita .. 😊😊🥰

Kausapin mo lang palagi.

up