Gave birth @36 weeks and 3days of Pregnancy♥️

Baby Girl ♥️ EDD: June 4,2021 DOB:May 10,2021 Normal Delivery ♥️ 12 hours of Labor , halos 1 hour na irehan😅 Nauna pakong umiyak sa baby ko kasi as in nangingitim/violet siya nung lumabas at walang kaiyak iyak . Nakapulupot kasi pusod at nakainom siya ng madaming panubigan sa tyan ko. Pero Thankful ngayon dahil hindi siya pinabayaan ng diyos at safe at malakas na siya ngayon♥️ Gamutan lang pero hoping and praying for her 100% recovery ♥️ #firsttiimemom

Gave birth @36 weeks and 3days of Pregnancy♥️
43 Các câu trả lời

same tayo mommy , 12 hrs labor , 1 hr din ako umire 😂 tas ECS din . hihi angncute cute ni baby mo . congrats 😊

3y trước

Thankyou poo♥️♥️

hi mommy naNICU po ba si baby kasi less than 37 weeks? same tayo EDD congratulations po.

Praying for her full recovery. In Jesus' name. Congratulations po✨🥳💞

Congrats po mommy! 💕 Same EDD pero wala pa ko nararamdaman so far.

3y trước

oo nga raw po e. thank u mommy! enjoy motherhood hehe

congratulations mamsh💚💚💚 how old kana po if you don't mind??

3y trước

wow ,. thanks mamsh God bless you

congrats po.God is good all the time..pray k lng po always

congrats po mamii🥰ano po ginawa nyo para mapaaga lumabas si bb

3y trước

Tagtag po kasi ako kasi sa ol business ko at gawaing bahay kaya maaga siyang lumabas☺️ Thankyou po

congats mommy praying for your baby recovery

Congrats mami welcome to the world baby

God bless po to both of you...