RIP Baby

Baby, ginwa nmn nmin lht. Ngleave nko sa work para maalagaan ka ng maayos. 7 weeks and 1 day k lng tumgal skin. Lumabas kana agad,ang aga nmn? Di mu ba ko mhal baby? Kse aq mhal na mhal kita... Bkit sumbay kpa sa mga araw ng patay nwala? Baby,3 years kitsbg hinintay iiwanan muh lng aq? Wlang kseng sakit baby. Tulungan mu nmn si mama bumangon,kc parang diko nkya ang sakit. Kung nsan ka mn ngyun,lgi muh tatandaan na mhal na mhal kita..

2 Các câu trả lời

Be strong momsh! Know that you have a personal angel..have faith in God