hello team oct 2020

Its a baby boy 👶 Salamat panginoon dahil dininig mo ang aming dasal na sana lalaki 😘🥰😇 ang edd ko po dito sa tracker ay Oct 24 sa ultrasound oct 13 na po ☺

hello team oct 2020
62 Các câu trả lời

Way to go mommy. . congrats at granted yung wish yung gender sana kami then 1st born ko kasi boy so sana this time ghurl naman para quota na CS kasi ako so pag ghurl na kahit di na ako magbuntis ulit. .hehe

4y trước

Same tau momshie, cs dn sa baby boy ko sana girl dn ngaun 2nd baby :) good luck saten sis...

Congrats for a baby boy..4months tyan k nung malaman ang gender but i still need another ultrasound to double check p din yung gender 🙂 Oct26 due ko CS

Thumbs up team October sana lahat tayo maka survive din sa pandemic na nararanasan natin ngayon lahat

October dn po lalabas baby ko😊 pero mamaya ko pa malalaman gender nya.. feeling excited😅😊😊 1st timer mom..

October 10 ka nyan manganganak. yan din EDD ko dati Oct23..Oct10 lumabas..hehe..good luck momshie..ajah!

4y trước

saken naman oct8 last year baby girl

Same here mamsh. Edd ko sa tracker oct 24. Pero sa utz oct. 30. Its a baby boy too!!😊😘

Same tayo before edd q oct 27 ngayun last ultrasound q oct 15 na 😁 boy din po baby q 😊

Ano po ba dapat sundin yung due date ng menstruation mo or yung due date ng ultrasound thank you

4y trước

ako din nalito dyan kaya ang nsa app ng tap ko is oct 24 hindi oct 13 ..

EDD ko nung unang ultrasound october 31 ngayong nagpa ultrasound ulit ako October 14 na.

October din po ako at twin baby boy po sila gudluck po stin lahat godbless. 🙏😇

4y trước

Dalawa po ba yung sumisipa sainyo? Nakakaramdam kse ako ng sipa sa dalawang part ng tummy ko sa parehong oras eh. Di pa po ako nakakapag utz