sino dito mga team oct 2020

kamusta na kyo mga mommy ano na nrramdaman nyo oct 13 edd ko sept 13 ie nako ng ob ko kyo po kamusta na ? my tanong din po ako my bayad ba ung pag ie ? 😇 #teamoct

29 Các câu trả lời

Oct 24 lmp ko balik ko kay ob ng sept 25 36weeks nq nun hehe... naun nkakarmdam ako ng pagkahilo at super kulit ni baby sa tummy pero mas okay at kampante ako dun... inaantok ako ng sobra haha prang gusto ko lng matulog 😄 wala pqng balak maglakad2 kapag 37weeks n cgro ako pra sure na fullterm na siya and always praying kay God na maging safe kami ni baby hanggang sa makalabas cia 🥰

4y trước

Same here po.. tamad na tamad ako kumilos.. lagi ako inaantok, kagigising ko lng antok na naman ako.. oct 18 edd ko.. sana makaraos na tyo ng maayos.. Good luck to us mamshies...

oct 16 due date sobrang saya at takot kasi 1sttym mom 🥰 baby girl baby ko 🙂 balik ako sa doc ko oct 2 🙂 ask kulang din mga mom kung anong mga nararamdaman nyo na kasi lapit ng lumabas baby nating 🙂 goodluck satin 🙏 naway makaraos tau ng maayos at di pahirapan ni baby pg labas 🤰 sobrang nakaka excited 😙🥰

4y trước

nako Same tayo mommy napaka tamad ko mag lakad lakad at antukin din ako mas madalas din sumasakit pepe ko at hita 🥰 normal kaya yun GOOD LUCK sating mga mommy KAYANG KAYA nating nyan 🥰

October 14 due date.. ☺️☺️ Next check up ko is sept 14 mommsh last tym breech position si baby sb ni OB if ever breech position pa si baby until my check up day schedule na daw for CS (but still hoping na umikot si baby) 🙂 Sobrang likot na nya sa tummy and sometimes hirap ako huminga 😅

4y trước

sana nga mamsh d nmn aq takot s CS takot aq s hospital ngaun, hehehe

oct. 22 here 😊 sobrang normal feeling pa lang since 34 weeks and 1 day pa lang ako. pero ang active ni baby ko sobra and naka posisyon naman sya as per the result of my CAS. Sana di na mabago yung posisyon nya haha 😅

Hello po.. October 24 po EDD ko pero may ubo pa rin ako mag 2 weeks na.. Knina check up ko precribe ni OB mucosolvan and cefuroxime.. Sana po maging ok na po kami ni Baby.. Salamat po 😊🙏🙏🙏

4y trước

nag kaubo sipon ako mommy pero di ako bnigyan ng ob ko ng gamot calamansi ang ginger lang everyday ayun naging okey pakiramdam ko tryo dn

oct 5 edd ko ,ie sched ko sa monday , pinag take nako primrose at exercise plus pineapple .sakit ng taas ng pempem hirap kumilos . may bayad nga kaya ang ie yun din iniisip ko 😅🤣😂

4y trước

😇pray lang makakaraos din tayo ❤❤❤

october 19 here. Check up ko bukas bka isabay na yong IE ko. Gusto ko ng makaraos hirap pag ganito hindi ka maka galaw ng maayos yong pabalik balik sa CR yong pina ka ayaw ko hehehe.

4y trước

34 weeks na po.

October 15 here. 37 weeks na sa Sept. 24 😊 Currently here at the hospital for follow up check up. Hehe. Goodluck to us mommies!! We're almost there! 🥰

Oct 1 ang due date ko. Pero mas gusto ng ob ko 37 weeks pa lang makapanganak na ako... Usually daw 40 weeks dun na nakaka kain ng poop sa loob si baby

October 18 here.. Sa sept 10 balik check up ko. Goodluck satin team October. God bless mommies satin. Sana safe tayo pati babies natin🙏

4y trước

Yes po mommy.. Ung tipong 9 am gusto kong matulog tapos hapon ganun din. Sumasakit na rin po ang tiyan ko mommy kapag matagal nakatayo at nakaupo. Kaya more on higa tlga ako. LMP ko oct 8 sa first ultrasound ko oct 18 ang due. Laging gutom din po😊