hello team oct 2020

Its a baby boy 👶 Salamat panginoon dahil dininig mo ang aming dasal na sana lalaki 😘🥰😇 ang edd ko po dito sa tracker ay Oct 24 sa ultrasound oct 13 na po ☺

hello team oct 2020
62 Các câu trả lời

congrats mamsh!! ako oct 21 pero sabi 37 or 38 weeks need ko na manganak ☺️

Ask kulng po pag magpapa ultrasound ba kailangan bng magpa check up muna

Team October its baby girl first baby koh. Good luck satin Team October

Oct 4 po ako. With boy and girl twins. Hehe

4y trước

Thankyou so much po. Godbless us all😊😍

wow congrats ako sa sept. pa kasi yun nag sched.sakin ng doctor hehe

congrats ❤ team October din ako oct 6 boy din po good luck satin

Congrats po. Ako dn po October, halos magkasunod lang po tau momsh

Congrats po October 14 naman si baby ko hehehe🥰

Hello october din due ko with my twins both girl sila 💕

4y trước

wow congrats sis 😍

Congrats sis❣️ october 18 nmn ako