Baby acne

Baby acne po ba to? Any suggestion para mawala?

Baby acne
32 Các câu trả lời

hi sis. nagkaganyan din ang baby, nababasa ko po talaga na kusa daw po mawawala pero naaawa po kasi pag nakikita ko feeling ko nangangati si baby kaya nung pinacheck ko po nirecommend po ng pedia na try ko daw ung "CETAPHIL CLEANSER" un daw po ang ganitong baby bath nung una Hindi ko po muna sinunod at nagtry ako ng iba pero Hindi padin nawala kaya triny ko po ung sinabi ng OB and kinabukasan nawala na talaga. bumabalik po yon pag may ibang baby bath na ginamit.

nwwla din sya ng kusa mommy pero based on my experience, nkktulong ung hiyang nia na baby wash. Si baby ko kc nung nagkaganyan, mas nagiging oily ang face nia dun sa johnsons pero nung nilipat q sa cetaphil ung may calendula, nagimprove ung skin complexion niya. Mas mdali nwala , i think dahil dun sa calendula na made tlg for rashes. And isa pa sa npansin q mommy, ung environment, pwde ding heat rashes, baka po mainit sa kwarto gnun po.

1y trước

same pla tayo mommy ng ginagamit! good to know po😊 lumabas ung kay baby ko turning 1 month na sya.. nawala din sya gradually nung pa 2 months na din sya. i also used mommy ung advanced protection cream ng cetaphil with calendula mommy, pero mga 3 months n po sya nun😊. It worked for us nman. We can relate nman sa situation mo mommy, kasi kht na alam ntin na mwwla din tlga, at dadaanan lang nila yan, you also just wanted na mas mapabilis na mwala😊. Kikinis din si baby mommy ! Naku mas madami pa ata ung sa baby ko dati, tyaga lng tlga.. Godbless mommy!

It's normal lalo na pag newborn. but ung sa baby ko madali lng sya nawala. cetaphil baby ung pangligo ko sa kanya tapos nilalagyan ko breast milk ung may acne nya. effective naman. advice kasi ng pedia wag mag lagay nang kung ano ano sa newborn baby

dumami din baby acne ni LO ko, nagpalit kami ng soap and lotion as advised by pedia from j&j to cetaphil. tapos mineral water lang pinang liligo ko sa kanya, napansin ko kasi nag fflare up uli kapag tap water ang gamit

Based on my experience mii, pagka 3weeks ni baby or 1month nawala agad yung acne. ang ginawa namin make sure na free from dust c baby & yung water nya is safe. Halos 1month yon na mineral water ang nililigo nya.

nung 3rd week baby ko lumabas din baby acne nya. I just use warm mineral water and cotton sa face. after a week or two nag clear out na..mas naiiritate yung skin nya pag may pinapahid sa face.

if newborn normal po yan sa hormones nila kusa mawawawala. yung LO ko 1month bago nawala 2weeks nya sya tinubuan . pero sng ginagamit ko sakanya yung cetaphil cleanser

Normal lng yan sis if newborn pa baby mo mawawala din yan wag pahid ng pahid ng Kung ano ano ksi manipis skin ng newborn warm water and cotton lng 3×a day mwwala din yan

natural lang po yan pero if gusto nyopo mawala kase baka lalo dumami try nyopo kay baby cetaphil na bath wash dabest recommend po yun ng mga doctor

Nung newborn si baby, punas lang kami ng warm water sa face pag naliligo. Pagka 1 month na namin sinabunan face nya. No creams, oil, whatsoever. Ganda ng skin ng baby ko.