baby acne

Padami na ng padami yung acne ni baby ko?what to do mga mommy?any suggestion bukod po sa breastmilk?or magtiwala sa breastmilk??? #27daysbabygirl

2 Các câu trả lời

Ginagawa ko sa baby ko nun momsh punas lang ng cotton with warm water lalo na pag mainit ang panahon every 2 hrs punaa lang ngayon ang kinis kinis na ng balat niya kahit init na init siya at mataba.

Pls.see pedia may irereseta na sayo na cream or baka papalitan ang sabon nya