Baby acne

Baby acne po ba to? Any suggestion para mawala?

Baby acne
32 Các câu trả lời

wag nyo po sasabunin ang mukha nya mi..punas punas lng po ng cotton with warm water..kpag pinapaliguan ko po baby q d q sinasabon ang mukha

2y trước

nagkaganyan din po baby ko pero sabi ni pedia sabunan ko dw kasi takot po ako nun kaya cotton lang din pinampupunas ko pero nung sinabunan ko na po, nawawala na siya. cetaphil po gamit ng baby ko

kung newborn normal talaga sya. gabyan din baby ko hanggang mag 2months sya.sinabihan lang ako ng pedia na dapat daw arawaraw ang ligo.

nawawala naman yan sya mi eventually, try mo din sya gamitan ng cetaphil or mustella cream if gusto mo mas kuminis balat ni baby

MUstela Po mi, mawawala yan. proven and tested sa lo ko nung nagka baby acne siya and until now yan gamit ko sa face niya.

yes mi, baby acne yan. may ganyan din baby ko before pinahiran ko lang tiny buds baby acne ayun nawala agad🙂

may ganyan din lo ko now. mas madali nga lng sa baby mo. Baby acne po nyan kc nagpacheck up ako sa pedia

yong Mild lang Po na sabon Po Muna Like lactacyd Kasi Baby skin papo per kusa Naman Yan nawawala

parang milia ata same with my LO. keep it clean lang po, normal lang yan sa mga nb.

gatas m po eh punas jan bago cya maligo punasan m cys ng gatas.,

gamit ka po ng unilove products . Vegan cream at squalane oil 🥰 kikinis po si Baby .