My 10 month old baby keep shaking his head side by side.. is it normal?

Para syang nag "no" pero prequent

3 Các câu trả lời

baby ko din po nung 4mos sya ganyan din.sign po nya un na inaantok sya.tas sa duyan din cgro kc idinuduyan ko sya noon.pero now dna sya nagshake ng head nya mula nung dko na sya pinatulog sa duyan..dumadapa nrin kc sya nung 4mos.kaya nagworry akong bka mahulog.

Sakin nga po 4mons palang, lagi nah shake ng head nya, sabi naman ng lola nya nag lalaro lang daw po.

kamusta po baby nio? nawala din po b pag gnun nia?