Baby Head Shaking

9mos po lo ko and umiiling iling sya minsan or shineshake ang head side to side. Normal po ba un or need ipacheckup? Thanks po sa sasagot

6 Các câu trả lời

.ganyan din po baby ko, since pina nganak sya, nagtataka din, pero habang lumalaki, nawala naman, 1yr na sya nawala na....nag sha shake lang head nya pag naka higa, yung pinapatulog sya sa gabi....

2y trước

hows your baby po? ganyan din kasi baby ko pag parang nai-interrupt pagtulog nya

Same tayo mommy nag start nya ishake yung head nya nung 6 months old sya turning 7 months sya non e. Worried na din ako sobra kung normal lang ba yun

Hello. Any update po sa baby mo? Nawala din po ba pag shake ng head nya? Ganyan din po kasi baby ko nag start nung nag 12mos. sya...

Baka po may something lang sa tenga nya? Or nagpapaantok kadalasan po sa baby ganun ginagawa pag boring sila or naaaburido

kamusta na po yung baby niyo mommy ? any update po?

pa check up mo momsh.. baka my nararamdaman c baby.