MAY WINNER NA! Fill in the blanks contest

Congrats, mommy! Dahil ikaw ay may total na 531 answers, ikaw ang nagwagi sa aming fill in the blanks contest! Talagang itinaas mo ang bandera ng mga babaeng Pilipino! Dahil diyan, mayroon kang Php 1,000 worth of Puregold GC! Abangan ang confirmation through email and/or text. Siguraduhing kumpleto ang iyong details sa app!

MAY WINNER NA! Fill in the blanks contest
38 Các câu trả lời

Ang nonsense naman kasi nung ibang mga comments dyan.

4y trước

paramihan ng comment naman ang sinabi sa instructions. hindi naman sinabi na kailangan lahat ng sagot seryoso.

Bat kasi my mga anonymous na bitter...

Congratulations po!! 😀😀😀

Congrats! Wow 531 answers 😲😲😲

HAHAHHAAHA kaya naman pala, VIP nila eh😂

4y trước

mam candice, ilan po total comment ko?

Congratulations mommy.. 😊

Anong contest po ito?

lakas congrats po 😊

Congrata momsh! 💕

😲 Congrats mommy