MAY WINNER NA! Fill in the blanks contest

Congrats, mommy! Dahil ikaw ay may total na 531 answers, ikaw ang nagwagi sa aming fill in the blanks contest! Talagang itinaas mo ang bandera ng mga babaeng Pilipino! Dahil diyan, mayroon kang Php 1,000 worth of Puregold GC! Abangan ang confirmation through email and/or text. Siguraduhing kumpleto ang iyong details sa app!

MAY WINNER NA! Fill in the blanks contest
38 Các câu trả lời

Congrats mamsh ☺

congrats mommy!

sana meron ulit

Congrats momsh

pano makasali?

5y trước

mam Candice, pwede po malaman kung ilan ang comment ko? 564 kasi ung sakin nung binilang ko

Congrats po

congrats!!!

Congrats