MAY WINNER NA! Fill in the blanks contest

Congrats, mommy! Dahil ikaw ay may total na 531 answers, ikaw ang nagwagi sa aming fill in the blanks contest! Talagang itinaas mo ang bandera ng mga babaeng Pilipino! Dahil diyan, mayroon kang Php 1,000 worth of Puregold GC! Abangan ang confirmation through email and/or text. Siguraduhing kumpleto ang iyong details sa app!

MAY WINNER NA! Fill in the blanks contest
38 Các câu trả lời

nakakaSad naman po.. ako nga pinag-isipan ng mabuti yung isasagot, para atleast may sense at yung KAKAYANAN talaga ng isang BABAE..alam ko sa ibang mamshies, pinag-isipan rin nila ang isasagot para mas ma.encourage pa yung ibang BABAE na gawin yun..nakakapanlumo 😢 #JustSayingPo

4y trước

sana po madoublecheck Mam Candice. Thanks po. ngasend na rin ako email

I've been using this app since December 2018 and I must say TAP, this is one of the worst contests that you held. Doesn't have specific instruction and have nonsense answers. Normal na maraming mommies talaga ang madidismaya..

4y trước

Super agree with you mommy. Heto na ata pinaka non sense na pacontest nila. Mapapa WTF ka na lang sa mga sagot e. Like huh, what? 😂 Aside from that napakalabo ng mechanics, nakalagay din dun na all valid entries ay mapupunta sa electric raffle.

Ay! di ko expected na pwede pala mga parang nakakalokong sagot TAP. Sana pinagloloko ko na lang din pala mga sagot ko nung nakaraan para nanalo din ako. Just saying.

4y trước

paramihan ng comment naman ang sinabi sa instructions. hindi naman sinabi na kailangan lahat ng sagot seryoso.

pwede din po ba malaman ang total answer ko? binilang ko lahat sagot ko, 564 lahat. sana may admin po na may makapansin

Hala.... Hehehe... Trending na tooo...😲😲😲😁😁😁😁 congrats po sana maging ok na tayong lahat.

Pati pagtatanggal ng muta. Jusko lahat naman kayang gawin yun hindi lang babae. Pang joke time lang pala dapat to e.

4y trước

paramihan ng comment naman ang sinabi sa instructions. hindi naman sinabi na kailangan lahat ng sagot seryoso.

Haha si mami joann nakasabayan ko yan magcomment andami nya po tlga magcomment kaya sya nanalo. Congrats po mamshi

4y trước

thank you,mommy,hayaan mo next time ikaw naman na.God bless💕

Seriously, TAP?? kahit walang sense jusko. Sana namili naman kayo ng may mga sense

4y trước

Hi Mommy! Ang contest po ay para sa International Women's Month kung saan tinataguyod na magkaisa tayong mga babae. We really intended the game mechanics po na paramihan ng comments para po mabasa natin ang iba't ibang kakayahan nating mga babae. Hindi naman po kailangan na seryoso ang lahat ng sagot, accepted rin naman pong fun answers. The contest aims po to uplift our fellow moms here sa app, whether it's making us women realize our value or uplifting our spirits by fun comments. ✌️

Thank you so much,TAP,sobrang saya ko💕💕💕God bless po😍💋

Pwedeng pong malaman kung ilan yung comments ko? Thank u po..😍

4y trước

mam Candice sorry, tanong ko sana kung ilan ang total comment ko?