LOOKING FOR SOME ENCOURAGEMENT

Ayoko na talaga sana isipin, and tinatatak ko na lang sa utak ko na normal lang ito, pero sa totoo lang sobrang kinakabahan ako at nababahala. Hindi to nawala sa isip ko. Currently 32 weeks preggy. Had an ultrasound 2 days ago kasi irerefer ako ni OB sa ibang doctor na magapaanak. Everything is normal naman according sa result, pero may single loop umbilical cord si baby na nakawrap sa neck. Hay. Alam ko it's out of my hands at wala akong control, which makes me more anxious. Prinepare ko na saraili ko sa ganito umpisa palang, pero pag andito na pala talagang nakakabahala. Minsan kinakausap ko talaga si baby na wag siyang umiikot masyado, at sumuntok sipa lang siya. Pero hay. Nakakakaba talaga. Konting konti na lang, sana makaraos na din. Gusto ko na makita si baby na happy and healthy sa outside world.

1 Trả lời

Pray lang mommy magiging Ok din ang lahat🙏 onti nalang makikita mo na si baby.. Btw ganyan din si panganay ko cordcoil din siya single loop nung pinanganak ko.. Kaya naman sana normal delivery pero kasi hindi siya bumaba kaya na Emergency CS ako nun.. Ngayon 7yo na si panganay ko.. 😊 Kaya wag ka mag alala ok lang yan mi kaya yan ni baby mo...

2y trước

Salamat mommy sa pagshare ng successful birthstory mo. Ganito talaga ang mga gusto kong marinig at mabasa. Ako kasi kahit di na normal delivery, gusto ko lang talaga maging safe si baby. Huhu