32 weeks of pregnancy feeling

Currently 32 weeks and normal lang ba 'to na parang pagod na pagod na feeling and sasabayan pa ng biglang mood swing na parang sobrang lungkot to the point na parang gusto mo umiyak 🤣. Ako lang ba nakakaranas ng ganto? Nagaalala kasi ako. #Moodswings #Feelingtired

32 weeks of pregnancy feelingGIF
2 Các câu trả lời

i'm with you sis. 33wks ako nung naging emosyonal at medyo may onting emotional stress din. I suggest whatever you are feeling, iopen up mo sya kay hubby or kung kahit kanino na comfortable ka magopen para anoman yang emotions mo mailalabas mo at mas makakagaan ng feeling. eto kasi ung mga times na kelangan din talaga natin ng support from people around us 😊

common yan sis sa buntis due to hormones bit I suggest try to think or do something else.