Pusod

Ayod lang ba yung hindi naka umbok yung pusod? Ang alam ko kase pag preggy yung pusod naten uumbok diba? Pero yung saken hindi man. Ako lang ba o may iba din na ganito?

44 Các câu trả lời

Okay lang po yan.. Sakin dati hindi naumbok kala ko Girl boy parin

In my 1st pregnancy at naun s 2nd q hnd po naumbok ang pusod q..

ako nga till manganak ndi umumbok pusod ko .. its ok lng nmn

pusod ba un pusad? If pusod, di pa din un sakin 28 week ako.

Ok Lang po..frst pregnancy ko.. nakaumbok.. last ko hndi na

Hanggang sa nanganak ako at 41 weeks di naman umumbok

ako umuumbok lang pusod ko kapag magalaw si baby ko .

Ako sis hindi man sya lumabas natural lang na pusod.

Turning 36 weeks pero di lumabas pusod ko.

Sakin hindi din po nkaumbok palabas hehe