pusod

Hello, yung baby ko mag to-2 months na sya and yung pusod nya naka-umbok. Magiging normal pa ba yun?

5 Các câu trả lời

Same tayo. Nakaumpok sa baby ko aya lasi. Pabigkisin ng pedia nya pero siguro depende pa din un sa nanay. Sabi nila lulubog padin daw ako kasi pag hawak ko sya pinipindot ko dinidiinan ng mga 5mins every 10second basta ung hindi sya magalaw. Or minsan pag karga ko sya dinidiinan ko

Much better po if icoconsult niyo sy sa pedia mamsh. Yung ib kasi ng ginagawa is naglalagay ng piso sa pusod tapos tatalian which is hindi advisable ng pedia

Bigkisin mo sya lagyan mo bulak na may alcohol, para lumubog pusod ni baby.. iwas kabag pa si baby

Lagyan nio po bigkis..

Bigkisan nyo po mommy