what to do ?

ayaw po dumede ni lo saakin. pag inooffer ko po yung breast ko sakanya umiiyak sya. kahit gutom na gutom na po sya ayaw nya pa rin dumede saakin. ano po dapat kong gawin ? konti na alng din po na pupump ko . 1 month and 20 days po si lo

2 Các câu trả lời

check mo po mommy if may pababgo ba kayo ginagamit o kaya sabon mo o shampoo na naaamoy ni baby na hindi nya gusto. minsan isa daw yun sa mga dahilan kaya ayaw ni baby dumede. may supply naman po ba mommy?

Continue to offer your breast mommy. Maglalatch at maglalatch din po si baby lalo pag nagutom na.

3y trước

ok na po nag lalatch na po sya ulit sakin thank you po