Ayaw mag pacifier ng anak ko ever. Any idea why?

5 Các câu trả lời

If nasanay po sa breastfeed for a long time, normally hindi po talaga nya mahihiligan at madidistinguish nya agad na hindi totoong nipple yung sinisipsip nya. No choice ka po dyan mommy. Ngangat ngatin lang nya ang pacifier and kalaunan hindi na nya gagalawin kahit anong pilit mo.

Maybe naninibago lang? Galing ba sya sa pagbreastfeed? If so, baka hindi nya gusto ung texture kasi hindi sya sanay. Baby ko ayaw din. I just tried though pero wala talaga ako balak na ipagamit sa kanya ung pacifier.

Minsan kase malayo talaga yung texture ng pacifier sa totoong nipple at yung amoy nya is gomang goma. Madali malaman yan ng mga baby na pure breastfed.

Dahil nasanay sya na nag be-breastfeeding sa mahabang panahon. Ang mga formulafed babies naman is hindi hirap sa pagamit ng pacifier e.