Just asking

Ayan po ba yung CAS? nagparequest po kasi ako sa Ob ko na pwede po ba sa next ultrasound ko ay 3d ultrasound po tapos yan po binigay nya 30weeks napo ako buntis

Just asking
17 Các câu trả lời

Congenital Anomaly Scan.to check baby's development including internal organs

Thankyou po sa inyo mga momies :)

Parang late ka na for cas.

Late for cas ka na po

congenital anomalies

opo. cas yan

magpa CAS ka napo, jan malalaman kung kumpleto mga fingers and toes ni baby, gender, at kung may problema kay baby. ang alam ko pag mas nagtagal di na pwede magpa CAS kasi mas lumalaki si baby at hindi makikita ibang feature