3D ULTRASOUND

Hi mommies! May tatanong ako ulit. Kasi last time I ask my doctor na gusto ko mag pa CAS and 3D/}4D ultrasound, tapos sabi niya irerefer nya sa kakilala nyang doctor tapos CAS and may 3D narn daw doon na service pero CAS lang tlga pala ang meron doon and wala 3D imaging kaya CAS lang naoa schedule ko. Eh gustong gusto ko dn mag pa 3D ultrasound bale ang tanong ko need ko ba ulit bumalik sa OB ko para humingi ng request letter for 3D ultrasound or pwede na ako mag walk in sa mga clinic na nag ooffer ng 3D ultrasound kahit wala request from my OB?! Hndi sumasagot secretary ng OB ko eh kaya dito nalang. Tingnan ko sino una magrereply 😂 #firsttimemom #firstbaby #FTM

2 Các câu trả lời

sa case ko both CAS and 4D walang referal ng OB kase choice ko naman daw un kung gusto ko.. di nya ako nirequired pero gusto ko kse kaya napagawa ko sya ng walang referal both. Depende siguro sa ospital o clinic na pag papagawan mo kung need ng referal kung need tlga need mo humingi sa OB

2y trước

Ako din kasi hndi rin nya ako nirequired pero talagang nagtanong ako kasi gusto ko. Third trimester na kasi ko kaya tinanong ko kung late na ba for CAS since nasa 30 weeks nako sabi nya kaya pa naman daw kaya nirefer nya ako agad sa doctor na gagawa nung scan next week para di na lumaki si baby lalo. Para din sa ikapapanatag ng loob ko. Thankyou, Sge mommy try ko na tn sgro maghanap ng clinic na may 3D ultrasound kasi gusto ko din ng 3D images nya.

Hi Mi. nagpa 3d/4d po ako last week ng october. no need na po ng request ng OB para dun. ☺️

2y trước

Thankyou mommy!! Godbless sayo at kay baby!! Ingat ka always!