cas ultrasound

Mga ka mommies any idea kung magkano mag pa CAS ultrasound..nagparequest na kasi ob ko.thanks

31 Các câu trả lời

Depende sa hospital mommy. Prepare nalang po kayong 3k. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

3000 po in my womb b un sa mega mall aq ng pa CAS ok daw un pra malaman kung ok lht ng internal ni baby from brain pababa. Dapatvdaw 22-25 week lng mka pag CAS na

Kaka tapos ko lng CAS momsh 1300 binayaran q po..saan location mo po??

2,250. OLG-USI sa may Azure Bldg. near Lemon Square Edsa 🙂

Depende po kung saang clinic kayo. Sakin 2k un pero 2d lang.

Depende sa clinic/hospital pero sa akin 1750 sa family care

Congenital anomaly scan, 1500 sa clinic na pinapasukan ko.

2000 for single live. pag twins mas mataas po ng konti

1700 po new worLd private Chinese hospitaL ..

depends po sa clinic usually around 2500