bakit kaya?

ayan .. gumagalaw na naman ang nasa tummy koh .. naka smile na naman ako , pero parang hate nya c soon to be papa nya , kac pag pinapadampi ko kamay nang soon to be papa nya agad namang hndi na gumagalaw pero pag hndi dinadampi nang partner ko ang kamay nya sa tummy ko gumagalaw na naman .. bakit kaya ?

42 Các câu trả lời

Bakit nga kaya ganyan sila no? Sakin nga, magsabi lang ako ng "bie look oh gumagalaw." Titingin lng asawa ko, biglang titigil. Napapahiya ako e. Hahahaha

Si baby ko nga jumming sila ng papa nia every midnight eh.. Buti pa papa nia nakikita pag galaw ng tiyan ako d ko pa nkikita. Hehe ang daya😅😅

Ganyan din c baby ko pag hahawakan nG daddy nya ung tummy ko hihinto ng Likot 😂😂 paranG aLam niLa at ayaw maGparamdam 😂kuLet

Ako din eh. Hahaha pag sinasabe ko sa hubby ko na hawakan nya kase nagalaw, paghawak naman nya biglang hindi gagalaw ni baby 😂

Ganun din baby ko dati 😅 pero lately pag hawak na siya ng daddy niya nagalaw na siya ☺💖 kaya tuwang tuwa din ang isa 😂

Ganyan din sakin. Hahaha kawawa naman yung papa ng baby ko, palagi pa naman niyang tinatanong kung gumagalaw na ba si baby.

Same here. Pag ako lang mag isa maglilikot sya pero pag nilalagay ko kamay ng partner ko ayaw nya gumalaw man lang 😊

Hahaha same sa amin ng asawa ko, ayaw ni baby gumalaw pag sya na hahawak pero pag di sya humahawak nagalaw sya😂😊

Haha ganyan din si baby ko sa daddy niya dati. Pero ngayun since mas malikot na si baby natiyetiyempuhan na niya 😊

Same here momshie hahaha cute ni baby ñag ganun nuh😊 parang nahihiya sila pag pahawak sa iba satin lng talaga...