Fetal Monitoring

Hi mga momsh pano nyo po minomonitor c baby sa loob ng tyan nyo like if kung gumagalaw ba sya or ung heartbeat nya paranoid soon to be mom lng po I'm 5 months pregnant.

5 Các câu trả lời

Mararamdaman mo movements ni baby. Lalo na kung after kumain at magpa sounds ka kung sa tingin mo hindi sya nagalaw.

30 mins After kumain mamsh. Kailangan maka 10 movements sya within 1hour.

Sabi ng ob ko 7months dw ung para sa gender po.

5y trước

Mas sure ang gender ng baby pag 7 months and up kasi pag 5 months minsan hindi pa nakikita ng gender CAS ang required pag 5 months..

mararamdaman nyo naman po sya

Nakapag cas kana sis,

5y trước

Un ung sabi ng ob ko haha