Atty.

May atty po ba dito na pwede ko pagtanungan for legal action? Salamat po. Kailangan ko lang po talaga.

1 Trả lời

Sorry I need to go on anonymous. What's your question?

5y trước

Kung nagsusuporta sya at enough ung binibigay nyang sustento sa anak mo, hindi mo sya pwedeng kasuhan ng abandonment. The only time na pwede mo syang kasuhan ng abandonment or RA 9262 Violence Against Women and their Children (VAWC) e kung totally hindi sya nagbibigay ng sustento, kung sinasaktan ka/kayo ng anak mo, etc. Kapag ayaw mo na lang kasi ang dahilan mo tapos hindi mo tatanggapin ang sustento nya, pwedeng pwede ka nyang balikan nang e ayaw nyang tanggapin ung binibigay ko e.