CTC of certicate of live birth

Question po: pag magpapasa ng certificate of live birth ni baby need ba orig ipasa kay employer for mat2 po, tas naka reg na sya sa municipyo kailangan pa ba ipa notary sa atty? Thanks po

2 Các câu trả lời

Pag nakaregister na po sa municipal hall may tatak na yan na certified true copy. No need na po ng lawyer. Regarding MAT2, original po pinasa ko.

Certified true xopy or authenticated copy po.. iba po ang orignial copy..