SSS MAT2, Certified true copy ba need pa ipa notary yung sa likod na part?

Sa SSS MAT2 po ba yung Certified true Copy sa live birth po bukod sa may tatak na sya sa front as true copy. Need pa rin po ba sa likod na part yung AFFIDAVIT OF ACKNOWLEDGEMENT OF PATERNITY na naka notary with date ang atty.? Thank you po

1 Trả lời

Kung kasal po ang parents, blanko lang po yung sa acknowledgement of paternity. Kapag hindi po kasal ang parents ng bata at gusto ng Nanay na ipagamit ang apelyido ng Tatay, bago nyo pa po maipasa at mairegister sa MCR ang BC, need po na may fill up ng Tatay at maipanotaryo nya yung back part ng AFFIDAVIT/ACKNOWLEDGEMENT OF PATERNITY. Kapag okay na yung infos at mairegister. Usually, 1-2 weeks ang iintayin para makakuha ng CTC. May tatak na po yun sa front na true copy from Munisipal Civil Registry. Yun na po yung ipapasa nyo sa SSS para sa Mat 2.

2y trước

Thank you po❤️